Lễ kết nạp đảng viên mới 2017
[ 13-12-2017 08:45 AM | Lượt xem: 4828 ]

Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.


Thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang, ngày 06/12/2017  tại Chi bộ Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là: đồng chí Đỗ Văn Khiết và đồng chí Trần Thị Ly.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

 

Đồng chí Ngô Quốc Hội - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho các Đồng chí đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Ngô Quốc Hội - Bí thư Chi bộ thay mặt Ban chấp hành và toàn thể đảng viên trong Chi bộ chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, kể từ ngày hôm nay các đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Tiếp theo đồng chí Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên đó là:

1. Tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết chỉ thị của Đảng, Pháp luật của nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực, công tác, phẩm chất chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước, hoàn thành nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công điều động của Đảng

3. Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước.

4. Phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng, thường xuyên tự phê bình và phê bình. Trung thực với Đảng làm công tác phát triển đảng viên mới, sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Đồng thời đồng chí Khiết, Ly phải phát huy quyền hạn của Đảng viên được quy định tại điều 3, chương 1 của Điều lệ Đảng, trừ quyền biểu quyết, ứng cử và được cử vào cơ quan lãnh đạo của Đảng khi các đồng chí còn trong thời gian là Đảng viên dự bị.

Là Đảng viên mới,  các đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thức hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Bên cạnh những công việc đó, các đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo, và khả năng vận động quần chúng của đảng.

 

Để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Khiết và đồng chí Ly trong  công tác và rèn luyện, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong chi bộ, chi ủy quyết định tiếp tục phân công đồng chí Vũ Khánh Hòa là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Khiết; đồng chí Phạm Phi Thìn  là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Ly tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức của đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị.

 

Phạm Thị Huệ - NĐAKBG


 

Giới thiệu khác:

Hỗ trợ trực tuyến
Hình ảnh
  • Album test 1
  • Album test 3
  • Album test 2
Liên kết