Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh thăm và làm việc tại Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang
[ 10-04-2017 13:30 PM | Lượt xem: 803 ]

Sáng ngày 06/02/2017 tại huyện Lục Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang. Cùng đi còn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương văn Thái, Lãnh đạo Sở NN & PT nông thôn, Lãnh đạo huyện Lục Nam và xã Vũ Xá.


 

Tại buổi làm việc, ông Ngô Quốc Hội - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang báo cáo tình hình triển khai Dự án, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện Dự án. Qua đó mong muốn Tỉnh ủy, HĐND, UBND và các Sở, Ban, Ngành chức năng của tỉnh, huyện Lục Nam và xã Vũ Xá tạo điều kiện thuận lợi để Dự án triển khai đúng tiến độ đã đề ra.

Ông Ngô Quốc Hội - Chủ tịch HĐQT Công ty  báo cáo tình hình thực hiện Dự án

 

Phát biểu tại buổi Làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, đây là Dự án lớn, có vai trò quan trọng để thực hiện mục tiêu do Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XVIII đề ra. Dự án Nhà máy nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang là Dự án lớn nhất ngoài ngân sách do Nhà đầu tư trong nước thực hiện tại tỉnh Bắc Giang cho đến thời điểm hiện tại. Tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp sớm đưa dự án vào hoạt động.

Đ/c Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang chỉ đạo tại buổi làm việc

 

Đồng chí Nguyễn Văn Linh giao nhiệm vụ cho các Sở, ngành chức năng của tỉnh, UBND huyện Lục Nam, UBND xã Vũ Xá phối hợp với doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ giải phóng và san lấp mặt bằng, mục tiêu đến hết tháng 06/2017 hoàn thành hạng mục san lấp mặt bằng nhà máy. Mặt khác tích cực tuyên truyền để người dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, vai trò quan trọng của Dự án, tạo sự đồng thuận. Trong quá trình triển khai, Nhà đầu tư và chính quyền địa phương sẽ phối hợp để giải quyết dứt điểm những khó khăn, vướng mắc giúp triển khai Dự án đúng tiến độ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - Xã hội tại địa phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận những kết quả đạt được và những kiến nghị của Công ty với đoàn đồng thời chỉ đạo Công ty đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án theo đúng tiến độ đã đề ra. Trong suốt quá trình thực hiện Dự án, phải tuân thủ các quy trình và quy định của pháp luật. Cũng trong buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch tỉnh đã cùng đoàn ra kiểm tra và chỉ đạo tại công trường đang thi công của Dự án.

 

IMG_0310.JPG

Đ/c Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại công trường của Dự án

 

 

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn văn Linh chúc toàn thể CBCNV Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong công tác. Chúc Dự án Nhà máy nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang sớm hoàn thành và phát điện thương mại theo tiến độ đề ra


 

Giới thiệu khác:

Hỗ trợ trực tuyến
Hình ảnh
  • Album test 1
  • Album test 3
  • Album test 2
Liên kết